VỀ CHÚNG TÔI

Xuất phát từ nhu cầu rất cần sử dụng yến sào của người dân để bồi bổ sức khỏe, nhưng với giá thành khá cao của các sản phẩm yến sào được bán trong các showroom sang trọng trên thị trường, yến sào trở thành món ăn xa xỉ đối với đại bộ phận người dân.

 

 

 
Chính vì lẽ đó, ĐỆ NHẤT YẾN ĐẢO được ra đời với mục đích đem món ăn được xem là một trong bát trân (8 thức ăn quý) của các Vua Chúa Quý tộc ngày xưa đến tận tay người tiêu dùng từ bình dân đến cao cấp với giá thành hợp lý, bằng việc giảm thiểu các yếu tố trung gian, giảm chi phí đầu tư mặt bằng đắt đỏ, từ đó giảm giá thành sản phẩm, giúp cho mọi người có nhu cầu sử dụng yến sào đều có cơ hội tiếp cận và sử dụng thường xuyên lâu dài món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng này.
 

Sản phẩm yến sào của  YẾN THIÊN NHIÊN KHÁNH HÒA-ĐỆ NHẤT YẾN ĐẢO  có độ nguyên chất 100% và chất lượng tốt nhất. Không như các sản phẩm yến sào có mặt trên thị trường, các tổ yến của chúng tôi có kích thước lớn hơn và màu sắc của sản phẩm sơ chế và tinh chế gần giống màu của yến thô nguyên tổ cùng loại.

Tại sao vậy? Vì  YẾN THIÊN NHIÊN KHÁNH HÒA-ĐỆ NHẤT YẾN ĐẢO  cung cấp các sản phẩm không sử dụng hóa chất hoặc chất tẩy. Chúng tôi chỉ đem đến khách hàng sản phẩm chất lượng cao.

Mỗi tổ yến được làm sạch bằng nước lọc với công nghệ thẩm thấu ngược. Các chất bẩn nhỏ được những người thợ lành nghề dùng kẹp loại ra tỉ mỉ và cẩn thận. Quan trọng nhất, độ ẩm các tổ yến của chúng tôi thấp hơn 3%. Đây là mức thấp nhất trên thị trường (độ ẩm trung bình trên thị trường là 10%).

Như vậy với sản phẩm yến sào của  YẾN THIÊN NHIÊN KHÁNH HÒA-ĐỆ NHẤT YẾN ĐẢO  , quý khách sẽ có nhiều tổ yến hơn cho mỗi gram.

Chúng tôi luôn quan tâm và đảm bảo chất lượng vì chúng tôi đánh giá cao về khả năng chữa bệnh của món quà quý báu mà thiên nhiên ban tặng này.

 

Lưu ý: Sản phẩm yến sào của YẾN THIÊN NHIÊN KHÁNH HÒA_ĐỆ NHẤT YẾN ĐẢO có tem niêm phong đảm bảo hàng thật,Tem vỡ chống hàng giả của Bộ Công An với công nghệ phát quang UV , mã QR xác thực trên mỗi hộp yến gửi đến tay khách hàng.
 

Trân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Luôn Ủng Hộ & Tin Dùng Sản Phẩm Của Chúng Tôi..!