CHÍNH SÁCH XUẤT HÓA ĐƠN

XUẤT HÓA ĐƠN

 

Về việc xuất hóa đơn, hiện tại đối với mỗi đơn hàng của quý khách sau khi tiến hành mua hàng thành công tại cửa hàng,

quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức xuất hóa đơn ĐỆ NHẤT YẾN ĐẢO xin gửi đến quý khách hàng lưu ý sau :

  • Đối với khách hàng là công ty, pháp nhân :

Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin, họ và tên cty chính xác trên giấy phép đăng kí kinh doanh mà quý khách muốn xuất hóa đơn kèm theo các thông tin đi kèm bao gồm thông tin mã số thuế , địa chỉ thông tin công ty mà quý khách muốn gửi hóa đơn về , số điện thoại của quý khách để bộ phận dịch vụ khách hàng dễ dàng liên hệ và xử lý.

  • Đối với khách hàng là cá nhân :

    • Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân liên quan như : họ và tên người muốn xuất hóa đơn , số điện thoại , địa chỉ nhận hóa đơn để bộ phận dịch vụ khách hàng dễ dàng liên hệ và xử lý .
    • Để tránh việc thất lạc hóa đơn trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ xuất cho quý khách hóa đơn trong vòng 15 ngày làm việc ( có thể muộn hơn nếu ngày xuất hóa đơn rơi vào các ngày lễ ) sau khi quý khách hàng nhận được sản phẩm và xác nhận đã giao hàng thành công. Khách hàng cá nhân sẽ được mặc định dùng hóa đơn điện tử. Nếu có yêu cầu nào khác hay có bất kì sự thay đổi nào xin quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận dịch vụ khách hàng để được trao đổi chi tiết và hỗ trợ.
    • Nếu quý khách cần thông tin hỗ trợ, vui lòng liên hệ số hotline :1900 234 508 để được hỗ trợ thông tin chi tiết , ĐỆ NHẤT YẾN ĐẢO xin chân thành cảm ơn !