NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO


Đông trùng hạ thảo Alpharco SK10G
 

Đông trùng hạ thảo là một giống nấm mọc ký sinh trên con non của loại sâu thuộc họ Cánh bướm. Vào mùa đông, con sâu non nằm ở dưới đất, nấm phát triển vào toàn thân con sâu để hút chất dinh dưỡng làm cho sâu chết. Đến mùa hạ, nấm sinh cơ chất mọc chồi khỏi mặt đất nhưng gốc vẫn dính liền vào đầu sâu. Người ta thường đào lấy tất cả xác sâu và nấm mà dùng làm thuốc. Vì mùa đông là con sâu, mùa hạ lại thành cây cỏ nên gọi là Đông trùng hạ thảo.
 
 


  • Mã sản phẩm: NA7290
  • Tình trạng: Còn trong kho
450,000đ Giá sau Thuế:  450,000đ

Thành phần:
Đông Trùng Hạ Thảo chứa 25 – 32% protid, khi thủy phân cho tới 14 – 19 axít amin khác nhau như: aspartic acid, glutamic acid, serine, histidine, glucine, threonine, arginine, tyrosine, alanine, triptophane, methionine, valine, phenylalanine, isoleucine, leucine, ornithine, lysine…; 8,4% chất béo; 7 – 29% D-manitol; các vitamin như: A, B1, B2, B12, C và các nguyên tố vi lượng: Na, K, Ca, Mg, Al, Mn, Cu, Zn, Bo, Fe, Tc… trong đó cao nhất là phosphoru.
 
 
Công dụng:
* Bồi bổ và chống suy nhược cơ thể, kích thích hệ miễn dịch, cải thiện chức năng sinh lý, chống lão hóa và làm đẹp cho phụ nữ.
* Giúp kiểm soát tiểu đường, ổn định đường huyết, tác động tốt đến hệ tim mạch, Làm giảm lượng Cholesterol.
Hỗ trợ điều trị các bệnh về phổi, các bệnh liên quan đến thận, Hỗ trọ điều trị các bệnh liên quan tới gan, hỗ trợ điều trị ung thư.

Đối tượng sử dụng:
 Vận động viên luyện tập cao độ, học sinh ôn thi, người làm việc căng thẳng, bị stress, người mới ốm dậy, sau mổ, người bị bệnh mãn tính, suy nhược cơ thể, người làm việc trong môi trường khói bụi, sử dụng được cho mọi đối tượng.

Cách dùng:
Ăn sống trùng thảo tươi, mỗi lần 3g với nước ấm và nhai sống.
Pha trà đông trùng hạ thảo, dùng loại túi lọc làm sẵn hoặc pha 5g trùng thảo tươi nguyên con và 3g nhân sâm hãm nước nóng 10 phút.
* Ngâm rượu đông trùng hạ thảo, trùng thảo ngâm với nhung hươu, nhân sâm và rượu ngon trong vòng 1 tháng là có thể sử dụng.
* Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong, ngâm 100g trùng thảo với 0,5 lít mật ong nguyên chất trong 10 ngày, mỗi lần dùng 10 đến 20ml.
* Sử dụng đông trùng hạ thảo với các món ăn hàng ngày.
 
 
Trọng lượng:
10 Gram, đựng trong hũ thủy tinh đậy nắp kín, khít.

Bảo quản:
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời, nhiệt độ < 30oC.
* Để xa tầm tay trẻ em.

Tiêu chuẩn cơ sở: 
TCCS: 01AL/ALPHARCO/2021

Thời hạn sử dụng:
Xem chi tiết trên sản phẩm.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt