TỔ YẾN CHƯNG ĐƯỜNG PHÈN 30%


Đặc Điểm Nổi Bật

Để đáp ứng lại nhu cầu của quý khách bận công việc không có thời gian để làm và chế biến các món ăn từ tổ yến để bồi bổ sức khỏe, cho nên Đệ Nhất Yến Đảo đã ra mắt dòng sản phẩm Tổ Yến Chưng Đường Phèn với 30% tổ yến được chế biến sẵn để phục vụ quý khách.

 

Tổ Yến Chưng Đường Phèn được thiết kế vỏ hộp sang trọng và đẹp mắt, thích hợp làm quà biếu và tặng.

 

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm :

Sản phẩm Tổ Yến Chưng Đường Phèn của Đệ Nhất Yến Đảo đặc biệt rất ít đường, dễ uống và không ngọt gắt. Tổ yến được chưng theo công nghệ mới ở nhiệt độ cao hơn so với phuong pháp chưng truyền thống cho nên sợi yến bung nở nhiều và hủ yến đậm đặc hơn, khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm yến hủ khác hiện có trên thị trường.

 

Quy trình chế biến sản xuất theo công nghệ khép kín, tất cả đều được thanh trùng ở nhiệt độ cao cho nên luôn đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm Tổ Yến Chưng Đường Phèn của Đệ Nhất Yến Đảo đã được kiểm định và công bố chất lượng, trên hủ yến và vỏ hộp có mã vạch để quý khách kiểm tra thông tin sản phẩm tránh mua phải hàng giả và kém chất lượng. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm  ” Tổ Yến Chưng Đường Phèn của Đệ Nhất Yến Đảo chúng tôi ”.

Tác Dụng Của Tổ Yến Chưng Đường Phèn:

Tổ Yến Chưng Đường Phèn có tác dụng bổ dưỡng cao, giúp cơ thể cường tráng, sức khỏe dẻo dai, đẹp da và chống lão hóa, kích thích tiêu hóa, giúp an thần dễ ngủ, chữa được bệnh ho, thổ huyết, kiết lỵ. Đây là vị thuốc bổ rất tốt cho người ốm yếu, người cao tuổi, sản phụ băng huyết và trẻ em suy dinh dưỡng.

 

Ưu điểm nổi trội của TỔ YẾN CHƯNG ĐƯỜNG PHÈN so với các dòng yến khác là HÀM LƯỢNG YẾN CAO, tới 30% yến nguyên chất, trong khi trên thị trường các dòng sản phẩm yến hủ chỉ chiếm 10-15% . Vì vậy lọ yến Đệ Nhất Yến Đảo luôn đặc sệt các sợi yến, chứ không chỉ lỏng bỏng nước đường.

 

ĐỆ NHẤT YẾN ĐẢO đã đạt chứng nhận TOP 10 THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NĂM 2022. Đã có hàng triệu khách hành yêu thích, tin dùng sản phẩm để bồi bổ sức khoẻ cho người thân.


  • Mã sản phẩm: TO6481
  • Tình trạng: Còn trong kho
380,000đ

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt