Yến Sào Có Tác Dụng Gì Đối Với Người Già?

Yến sào được coi là một trong những sản phẩm quý giá nhất của thiên nhiên. Đặc biệt là tác dụng của yến sào đối với người già.

Với lượng protein lên đến 60%, 18 loại axit amin, 31 nguyên tố vi lượng với nhiều vitamin, khoáng chất. Yến sào cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người cao tuổi.

 

I. Vì Sao Yến Sào Lại Tốt Cho Người Già?

 

Yến sào đã được chứng minh có tác dụng bồi bổ và hồi phục sức khỏe cho người già. Đặc biệt, là cho những người bị bệnh lâu ngày. Sức đề kháng giảm, người già yếu, tiêu hóa kém, giảm trí nhớ và các vấn đề sức khỏe khác. Yến sào cũng có khả năng giúp tăng cường chức năng gan và bảo vệ tim mạch.

Các hoạt chất trong yến sào cũng có tác dụng giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Ngăn ngừa các bệnh  nhiễm trùng và các bệnh lý khác. 

Đặc biệt, yến sào còn giúp tăng cường sức khỏe toàn diện, giúp người già duy trì thể trạng tốt. Tăng cường sự tự tin và nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

tin-tuc

Vì sao yến sào lại tốt đối với người lớn tuổi

II. Một Số Bệnh Lý Thường Gặp Của Người Già

 

Theo thống kê của Bộ Y Tế, cho thấy khoảng 92% người già mắc ít nhất một bệnh mãn tính. Những bệnh mãn tính phổ biến ở người già là bệnh tim, đột quỵ, ung thư và bệnh tiểu đường.

Hơn nữa, người già cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe khác. Chẳng hạn như: mất trí nhớ, dễ bị té ngã, bệnh về đường hô hấp, suy dinh dưỡng, v.v... 

Tất cả các vấn đề này đều do quá trình lão hóa của các cơ quan trong cơ thể. Cùng với chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe không đúng cách.

Việc duy trì chế độ ăn uống bổ dưỡng là cực kỳ quan trọng đối với người cao tuổi. Giúp họ giữ sức khỏe và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Đặc biệt là khi hệ tiêu hóa đã kém hiệu quả và hệ miễn dịch cũng suy giảm nghiêm trọng.