ĐỆ NHẤT YẾN ĐẢO _ TUYỂN CTV TOÀN QUỐC

 

Hiện Nay Do Nhu Cầu Mở Rộng Kênh Phân Phối Sản Phẩm, Yến sào Đệ Nhất Yến Đảo Đang Cần Tuyển CTV BÁN HÀNG ONLINE Trên Toàn Quốc.


 

 

Bạn đang nhàn rỗi và muốn kinh doanh,Bạn muốn kiếm thêm thu nhập? Bạn đã và đang kinh doanh một sản phẩm gì đó trên mạng? Bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng, hay là những bà mẹ bỉm sữa…?

Đừng bỏ qua cơ hội để đồng hành cùng ĐỆ NHẤT YẾN ĐẢO mang những sản phẩm ý nghĩa “Quà Tặng Cho Sức Khoẻ & Sắc Đẹp” đến muôn nơi.

Trong Mùa Dịch Covid như thế này - Kinh Doanh Online Là Giải Pháp Hữu Hiệu - Vừa Kiếm Thêm Thu Nhập Vừa Góp Phần Phòng Chống Lây Lan Dịch Bệnh .

Trở Thành CTV của Đệ Nhất Yến Đảo bạn sẽ nhận được gì..???

  • Sản phẩm đã có thương hiệu
  • Không cần đầu tư vốn
  •  Không cần thuê mặt bằng
  • Mọi thông tin khách hàng đều bí mật
  • Đệ Nhất Yến Đảo hỗ trợ Free Ship Toàn Quốc
  • Hoa Hồng cực cao, thanh toán linh hoạt thuận tiện cho cộng tác viên
  • Hỗ trợ tư vấn bán hàng
  • Không đa cấp

 

Hình Thức Làm Việc Của CTV Cực Đơn Giản:

CTV chỉ cần đăng hình sản phẩm và chương trình khuyến mãi hiện tại của yến sào ĐỆ NHẤT YẾN ĐẢO lên các trang mạng xã hội như: facebook,zalo,ticktok…để tìm kiếm khách hàng, tư vấn thuyết phục và chốt sale.

Hình Thức Giao Nhận Hàng Của CTV

CTV sẽ có 2 hình thức giao nhận hàng chính:

* Cách thứ 1: Sau khi có khách đặt mua sản phẩm , CTV có thể đến công ty hoặc cửa hàng gần nhất để lấy sản phẩm và trực tiếp đi giao. CTV thanh toán 100% giá trị đơn hàng và được trừ chiết khấu hoa hồng theo từng sản phẩm ngay.

* Cách thứ 2 : CTV sẽ gửi thông tin và sản phẩm khách đặt về Hotline zalo chính của công ty. Sau khi tiếp nhận đơn hàng , chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và giao hàng tận nơi cho KH bằng www.ems.com.vn ,CTV có thể theo dõi đơn hàng bằng mã vận đơn ems pos. Khi KH đã nhận được hàng chúng tôi sẽ chuyển khoản ngay chiết khấu hoa hồng cho CTV.

Quá đơn giản phải không ?!
ĐỆ NHẤT YẾN ĐẢO mong chờ sự cộng tác của bạn !Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận