GỢI Ý NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA NGÀY VALENTINE

Những món quà ý nghĩa dành cho ngày Valentine


Ngày 14/2 là ngày lễ tình nhân được diễn ra hằng năm, trong ngày này các cặp đôi, vợ chồng sẽ tặng nhau những món quà để trao gửi tình yêu thương đến với nhau

Ngày 14/2 là ngày lễ tình nhân được diễn ra hằng năm, trong ngày này các cặp đôi, vợ chồng sẽ tặng nhau những món quà để trao gửi tình yêu thương đến với nhau. Vậy các bạn đã biết nên tặng món quà nào cho người yêu mình ngày Valentine chưa, nếu chưa Đệ Nhất Yến Đảo sẽ gợi ý cho các bạn một số món quà để bạn lựa chọn nhé.
 

1. Hoa hồng
 

Hoa hồng luôn được cho là món quà tượng trưng cho sự vĩnh hằng của tình yêu. Không gì có thể thay thế ý nghĩa tinh thần mà hoa hồng mang lại. Đây cũng là món quà không thể thiếu trong dịp lễ Valentine 2015 này. Nếu như người ấy của bạn là một người khá lãng mạn nhưng yêu thích giản dị thì bó hoa hồng tươi thắm đủ để khiến cho họ cảm thấy ấm lòng trong ngày này.

 

 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tặng kèm hoa hồng với những món quà khác mà người ấy thích. có thể thấy được rằng bạn rất tâm lý và hiểu người ấy.


 

2. Socola


 

 

Socola vốn được coi là món quà valentine truyền thống và quen thuộc dành cho các cặp đôi đang yêu nhau. Còn gì tuyệt vời hơn khi trong ngày này được cùng nhau thưởng thức hương vị đặc biệt của những thỏi Socola vừa đắng, vừa ngọt, giống như mùi vị của tình yêu. Đó cũng là lúc đôi bạn cùng nhìn lại những thăm trầm trong tình yêu của mình. Từ đó, luôn trân trọng những giây phút được bên nhau và yêu nhau.


 

3. Một món quà Valentine thiết thực

Đối với những người làm kinh doanh hoặc văn phòng, không gì ý nghĩa hơn được nhìn và sử dụng những vật dụng hàng ngày do chính người yêu mình tặng.


 

Một cây viết, hoặc dụng cụ để viết/văn phòng phẩm trên bàn làm việc, một cuốn sổ ghi chép hàng ngày và cả một chiếc cặp sách đi làm. Tất cả những điều này làm cho người bạn yêu thương như thêm tình yêu và cả động lực làm việc.


 

4. Tặng sách cho người yêu thích đọc sách
 

 


Nếu bạn đang hẹn hò với một người vô cùng thích thú với những cuốn sách, thì hãy tặng người ấy quyển sách mà người ấy luôn yêu thích. Hãy bắt đầu kế hoạch trở thành thám tử để xem đâu là thể loại cô/anh ấy thích đọc và những cuốn sách cô/anh ấy đã có để tránh quà tặng bị trùng lặp trong tủ sách.
 

5. Tự tay chuẩn bị một bữa ăn
 

Nếu bạn là phụ nữ, hạy nên tận dụng câu nói bất hủ: “Cách tốt nhất để đến trái tim của người đàn ông là thông qua dạ dày”. Còn nếu bạn là đàn ông thì hãy nhớ trái tim bất kỳ người phụ nữ nào cũng tan chảy khi nhìn người đàn ông của mình cặm cụi chuẩn bị bữa ăn tình nhân cho 2 người.


 

6. Yến sào


 

 

Còn gì ý nghĩa hơn là quà tặng sức khỏe phải không. Yến sào chứa nhiều thành phẩn thiết yếu như protein, axit amin. Trong tổ yến có chứa threonine là chất hình thành elastine và collagene của da, giúp da không bị lão hóa... Ngoài ra yến sào còn giúp đàn ông tăng cường sinh lý và săn chắc cơ thể. Yến sào cũng được dùng để chắm sóc và bồi bổ sức khỏe cho người bệnh.
 

 

Với những món quà đầy ý nghĩa mà Đệ Nhất Yến Đảo gợi ý chắc hẳn bạn sẽ lựa chọn được một món quà dành tặng cho người mà mình yêu thương nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua yến sào làm quà tặng hãy liên hệ ngay với Đệ Nhất Yến Đảo để nhận được những sản phẩm chất lượng làm quà tặng cho người thương nhé.
 Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận