TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Với mong muốn đưa thương hiệu ĐỆ NHẤT YẾN ĐẢO  trở thành một trong những thương hiệu Yến Sào tốt nhất đến tay người tiêu dùng cả nước.

 

Vì thế tôn chỉ của Đệ Nhất Yến Đảo là chỉ cung cấp các sản phẩm Yến Sào - Tổ Yến thiên nhiên nguyên chất 100% nguồn gốc từ khu vực Nha Trang, Khánh Hòa với giá tốt nhất thị trường, giúp cho ngày càng nhiều người có thể tiếp cận được các sản phẩm yến sào chất lượng.

 

Tầm nhìn


Với tầm nhìn vươn xa ra thị trường quốc tế, yến sào Đệ Nhất Yến Đảo luôn cải thiện để trở thành biểu tượng của yến sào Việt Nam về sản phẩm chất lượng cao, an toàn, uy tín chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho cộng đồng. Định vị là một thương hiệu yến sào thượng hạng, ở yến sào Đệ Nhất Yến Đảo không chấp nhận sự hời hợt, tầm thường. Chính vì thế những sản phẩm Đệ Nhất Yến Đảo được tạo ra đều phải trải qua những quy trình kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của những khách hàng khó tính nhất.

 

 

 

Sứ mệnh

Đối với Đệ Nhất Yến Đảo, mối lo của khách hàng chính là vấn đề của chúng tôi. Bởi thế Đệ Nhất Yến Đảo được ra đời với sứ mệnh phụng sự, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng. Với sứ mệnh đem đến cho cộng đồng một sản phẩm chất lượng cao bằng chính sự trân trọng, tận tâm, tình yêu thương và trách nhiệm của mình với con người và xã hội. Không dừng lại ở đó, chúng tôi tâm huyết tạo nên những sản phẩm giàu cảm xúc, truyền cảm hứng, thể hiện cá tính của người dùng.

 

Giá trị cốt lõi

Hoạt động với phương châm đặt chữ TÂM và chữ TÍN lên hàng đầu, để tạo ra một sản phẩm với chất lượng tốt nhất, thượng hạng, sang trọng nhất. Ở yến sào Đệ Nhất Yến Đảo chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng làm tiêu chuẩn cho từng sản phẩm và sự tận tâm, chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ là điều bắt buộc. Đem đến cho khách hàng sự thoải mái, tích cực, vui tươi, tin tưởng và sức khỏe.

 

Triết lý kinh doanh

Tại Đệ Nhất Yến Đảo, chúng tôi luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu, lấy con người làm trung tâm. Từ đó những sản phẩm từ Đệ Nhất Yến Đảo phải đạt được những yếu tố: Chân – Thiện – Mỹ.

  • Chân: Là sự chân thật, chính trực, làm cái thật và loại bỏ những cái giả ra khỏi cuộc sống con người mà Đệ Nhất Yến Đảo gửi trọn vào chất lượng sản phẩm của mình.

 

  • Thiện: Không chỉ đơn thuần đem những tinh hoa, tinh túy nhất của đất trời gửi vào trong từng sản phẩm. Ở Đệ Nhất Yến Đảo còn đặt giá trị xã hội con người làm đích hướng đến của mình. Lấy niềm vui, hạnh phúc của cộng đồng làm giá trị, thước đo cho sự thành công của mình.

 

  •  Mỹ: Bên cạnh vẻ đẹp về chất lượng cao, Đệ Nhất Yến Đảo còn đặt ra tiêu chuẩn cho mình cả về cái đẹp hình thức. Với mong muốn đem tới cho khách hàng những sản phẩm chỉn chu, sang trọng và quý phái nhất.

Tất cả là để giúp con người có cuộc sống tốt đẹp hơn, ý nghĩa hơn, vui tươi hơn. Với triết lý kinh doanh là một sản phẩm uy tín, chất lượng, Đệ Nhất Yến Đảo luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm từ Đệ Nhất Yến Đảo đều được tạo ra  bởi 100% từ sợi yến nguyên chất, không pha lẫn tạp chất, không chứa chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Tại sao chọn yến sào Đệ Nhất Yến Đảo

Trải qua thời gian, sự thành công của chúng tôi dần được khẳng định bởi chính sự yêu thương, trân trọng của khách hàng dành cho Đệ Nhất Yến Đảo. Để có được thành quả như ngày hôm nay, chính là sự tận tâm, nhiệt tình của cán bộ nhân viên Đệ Nhất Yến Đảo trong phong cách phục vụ cũng như sự chân thật, chất lượng cao, sang trọng, đẳng cấp của từng dòng sản phẩm Đệ Nhất Yến Đảo. Để đáp lại tình yêu thương mà khách hàng dành cho mình, Yến sào Đệ Nhất Yến Đảo luôn không ngừng nỗ lực để tạo ra những sản phẩm ngày càng tốt hơn, trở thành món quà ý nghĩa dành tặng cho mọi người

  • Con người: Với đội ngũ nhân viên tài năng, chuyên nghiệp, và sự tận tâm trong phong cách phục vụ. Chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.
  • Chất lượng tuyệt vời: Được lựa chọn kỹ lưỡng trước khi trải qua quy trình chế biến nghiêm ngặt. Những sản phẩm của Đệ Nhất Yến Đảo đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về một sản phẩm thượng hạng.
  • Phát triển bền vững: Để đạt được mục tiêu phát triển bền vững, chúng tôi đặc biệt hướng tới trách nhiệm lớn hơn trong việc cung cấp sản phẩm giá trị bền vững cho khách hàng. Tạo ra những tác động tích cực cho cộng đồng, xã hội và môi trường.
  • Chính sách bán hàng: Ở yến sào Đệ Nhất Yến Đảo chúng tôi luôn có những chính sách bán hàng tốt dành cho khách hàng mua với số lượng lớn. Đặc biệt quan tâm đến giá trị cá nhân nếu khách hàng có nhu cầu thể hiện cá tính bản thân trên sản phẩm.
  • Dịch vụ quà tặng: Để đáp ứng nhu cầu không chỉ sử dụng thông thường, Đệ Nhất Yến Đảo còn đáp ứng được nhu cầu làm quà biếu, quà tặng thể hiện tình yêu thương của khách hàng dành cho người thân, gia đình, khách hàng và đối tác.

Sản phẩm yến sào Đệ Nhất Yến Đảo

Hiện nay trên thị trường, yến sào Đệ Nhất Yến Đảo đang cung cấp những dòng sản phẩm yến sào cao cấp như: Yến sào tinh chế,yến sào sơ chế, Yến sào thô,…Trong đó phải kể đến dòng sản phẩm nước yến tươi chưng sẵn nổi trội rất được khách hàng yêu thích như: Yến tươi chưng đông trùng hạ thảo, yến chưng sẵn yến chưng nhụy hoa nghệ tây…

Hệ thống cửa hàng của Đệ Nhất Yến Đảo hiện đang có mặt tại các siêu thị và trung tâm thương mại lớn như: Co.opmart, Go Market, Giga Mall, Crecent Mall.. thuận tiện cho việc mua sắm của quý khách hàng.

Trân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Luôn Ủng Hộ & Tin Dùng Sản Phẩm Của Chúng Tôi..!