TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

                                                         

Với mong muốn đưa thương hiệu ĐỆ NHẤT YẾN ĐẢO  trở thành một trong những thương hiệu Yến Sào tốt nhất đến tay người tiêu dùng cả nước.

 

Vì thế tôn chỉ của ĐỆ NHẤT YẾN ĐẢO là chỉ cung cấp các sản phẩm Yến Sào - Tổ Yến thiên nhiên nguyên chất 100% nguồn gốc từ khu vực Nha Trang, Khánh Hòa với giá tốt nhất thị trường, giúp cho ngày càng nhiều người có thể tiếp cận được các sản phẩm yến sào chất lượng.

 

Chúng tôi khao khát được giúp cho người già người bệnh được phục hồi sức khỏe, kéo dài tuổi thọ.Phụ nữ được trẻ đẹp như mong muốn. Thai nhi và trẻ sơ sinh được khỏe mạnh ít bệnh tật khi người mẹ đang mang thai và cho con bú được sử dụng yến sào, đồng thời tiết kiệm được số tiền lớn khi sử dụng thường xuyên và lâu dài sản phẩm yến sào do ĐỆ NHẤT YẾN ĐẢO cung cấp.

 

 

ĐỆ NHẤT YẾN ĐẢO luôn cố gắng đưa ra mức giá bán tốt trên thị trường để nhiều khách hàng có thể tiếp cận. Các trường trình khuyến mại luôn được chúng tôi đưa ra thường xuyên vào các dịp đặc biệt để tri ân khách hàng đã luôn đồng hàng cùng công ty.

 

ĐỆ NHẤT YẾN ĐẢO có chính sách cam kết cao về chất lượng: HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN NẾU SẢN PHẨM YẾN SÀO BÁN RA LÀ HÀNG KHÔNG THẬT.

 

ĐỆ NHẤT YẾN ĐẢO hiện  đang có mặt tại TPHCM - Hà Nội - Nha Trang , các showroom nằm tại những vị trí đắc địa như trung tâm thành phố,siêu thị & trung tâm thương mại lớn, rất thuận lợi để khách hàng tìm đến.
 
    Lưu ý: Sản phẩm yến sào ĐỆ NHẤT YẾN ĐẢO có tem niêm phong đảm bảo hàng thật,Tem vỡ chống hàng giả của Bộ Công An với công nghệ phát quang UV , mã QR xác thực trên mỗi hộp yến gửi đến tay khách hàng.
 

Trân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Luôn Ủng Hộ & Tin Dùng Sản Phẩm Của Chúng Tôi..!