Thông báo về việc sử dụng tem giá chống hàng giả của Công Ty TNHH TM Yến Thiên Nhiên Khánh Hòa.

Với mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu và bảo vệ quyền lợi khách hàng Công Ty TNHH TM Yến Thiên Nhiên Khánh Hòa phối hợp với Vina Tem thay đổi toàn bộ tem giá chống hàng giả lên tất cả các sản phẩm yến sào của Yến Thiên Nhiên Khánh Hòa
 
Công Ty TNHH TM Yến Thiên Nhiên Khánh Hòa xin thông báo từ ngày 15/10/2020, sẽ chính thức đưa vào sử dụng tem giá chống hàng giả thế hệ mới, áp dụng cho tất cả các sản phẩm hiện có của công ty.
 
Đây là động thái tích cực mà công ty muốn bảo vệ lợi ích tối đa cho người tiêu dùng, nhằm chống lại vấn nạn hàng giả, hàng nhái trái phép đang gây nguy hại cho thị trường yến sào hiện tại.
 
Hiện nay vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng gian tràn ngập thị trường, đặc biệt là đối với sản phẩm yến sào, tổ yến thì sản phẩm giả mạo nguồn gốc xuất xứ, giả mạo chỉ dẫn địa lý rất nhiều, gây ngộ nhận về chất lượng hàng hóa đối với người tiêu dùng và khách hàng.
 
Vì vậy, Yến Thiên Nhiên Khánh Hòa quyết định sử dụng giải pháp tem chống giả thế hệ mới nhằm giúp bảo vệ sức khỏe, quyền lợi của người tiêu dùng được an toàn, hiệu quả hơn.
 
Các sản phẩm yến sào của Yến Thiên Nhiên Khánh Hòa có độ nguyên chất 100% và chất lượng tốt nhất, trước nay luôn được niêm phong bằng tem TRUNG TÂM KTTLVN – BỘ CÔNG AN để đảm bảo chất lượng yến bên trong khi đến tay khách hàng.
 
Thông báo về việc sử dụng tem chống giả của Công ty TNHH TM Yến Thiên Nhiên Khánh Hòa
 
Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm Yến Sào tốt nhất, Yến Thiên Nhiên Khánh Hòa luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng nâng cao uy tín, chất lượng.
 
Hằng năm,Yến Thiên Nhiên Khánh Hòa luôn đồng hành với nhiều triển lãm mang tầm Quốc tế uy tín như: Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam – VIETNAM EXPO tại Hà Nội, Chương trình quảng bá thương hiệu Đặc sản vùng miền tại Hà Nội, Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam, Triển lãm Quốc tế Công Nghiệp Thực Phẩm Việt Nam FOODEXPO, Triển lãm quốc tế về bao bì và công nghệ thực phẩm, Triển lãm quốc tế ngành bán lẻ và nhượng quyền thương hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh, cùng nhiều triển lãm khác.
 
Hiện nay, Yến Thiên Nhiên Khánh Hòa đã phối hợp với Vina Tem – Đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp giải pháp chống hàng giả với công nghệ hiện đại, tiên tiến thực hiện mẫu tem giá chống hàng giả trên các sản phẩm của công ty. Nhờ đó giúp cơ quan nhà nước và người tiêu dùng nhận diện được hàng chính hãng bằng những phương thức hiệu quả nhất thông qua công nghệ tem vỡ QR code truy xuất nguồn gốc.
 
Tem giá chống giả công nghệ mới được sử dụng trên Yến Thiên Nhiên Khánh Hòa
 
Như vậy, 1 sản phẩm chính hãng của Yến Thiên Nhiên Khánh Hòa khi đến tay người tiêu dùng phải có:
1/ Dấu mộc sống của CTY TNHH TM YẾN THIÊN NHIÊN KHÁNH HÒA
2/ Tem niêm phong của Bộ Công An,khi soi dưới đèn cực tím sẽ hiên lên dòng chử BCA và Hoa Văn
3/ Tem niêm phong chống hàng giả của Yến Thiên Nhiên Khánh Hòa 
4/ Tem giá chống hàng giả thế hệ mới, tích hợp mã QR truy xuất thông tin,nguồn gốc của sản phẩm.
 
Trân Trọng Cảm Ơn Quý KH đã luôn lựa chọn Yến Thiên Nhiên Khánh Hòa...!!!Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận