YẾN HUYẾT ĐẢO LÀ GÌ ...???

 

Yến huyết là loại yến sào cao cấp nhất, quí hiếm nhất trong các loại tổ yến. Được khai thác trong các vách đá hang động tự nhiên ngoài biển khơi, giá trị dinh dưỡng cao và giá thành cũng vậy.

 

Yến huyết là gì?

 

Đây là thắc mắc của khá nhiều người muốn sáng tỏ suy nghĩ trong đầu liệu có phải tổ yến này liên quan gì tới huyết – máu không. Vậy hãy đọc tiếp xem thế nào bạn nhé.

 

Yến huyết đảo là loại yến đắt nhất khi bạn bước vào bất cứ showroom yến sào nào tại Việt Nam, có màu từ đỏ tươi cho tới đỏ thẫm.

 

Yến huyết chỉ xuất hiện trong môi trường vách đá hang động tự nhiên, sản phẩm của yến đảo. Sản lượng ít, làm ở nơi cheo leo hiểm trở, khai thác khá khó khăn.

 

 

 

Yến huyết là mặt hàng đặc biệt, khách hàng sử dụng ở phân khúc bó hẹp nên chắc chắn người dùng phổ thông sẽ rất khó để hiểu được tác dụng thực tế của yến huyết so với yến sào thông thường, mà chỉ có những người có mức sống cao dùng thường xuyên yến huyết mới cảm nhận rõ nhất giá trị của yến huyết so với yến phổ thông.

 

Theo thời gian kinh doanh chúng tôi cũng nhận thấy ở những khách hàng trung thành với yến huyết có sự thay đổi rõ rệt về sức khỏe, sự trẻ trung so với tuổi thực tế của họ và sự trung thành tuyệt đối với sản phẩm yến huyết này.

 

Với mối quan hệ thân thiết xây dựng được với khách hàng, họ không ngần ngại chia sẻ những giá trị mà yến huyết mang lại cho sức khỏe và thay đổi trong bản thân của họ.


Điều đó minh chứng qua việc khách hàng lặp đi lặp lại thói quen chỉ mua yến huyêt để dùng mặc dù yến huyết đảo tự nhiên có giá rất cao.

 

Vì sao yến huyết có màu đỏ

 

Yến huyết trong tự nhiên có màu từ đỏ tươi tới đỏ đậm, bạn có thể xem hình để rõ hơn:

 

Yến huyết đỏ tươi

 

 

 

  Yến huyết có màu đỏ đậm

 

 

 

Trước đây yến huyết lưu truyền trong dân gian với quan niệm là do máu của chim yến tiết ra trong quá trình quẹt tổ. Nhưng giới khoa học không đồng tình với  quan điểm này, và đưa ra những kết luận từ những nghiên cứu như sau:

 

Trong yến huyết  không có thành phần của hồng cầu nên không thể nói là do máu chim yến tiết ra. Và máu thì theo thời gian sẽ hóa màu đen hoặc sẫm đen chứ không thể có màu đỏ tươi tới đỏ đậm như các sản phẩm yến huyết trên thị trường.

 

Màu đỏ của Yến huyết thực tế là sự phản ứng của các chất trong tổ yến với môi trường xung quanh ( môi trường vách đá hang động) tạo ra nhiều oxit sắt nên có màu đỏ.

 

 

 

 

Tác dụng của yến huyết

 

Là loại yến tự nhiên đặc biệt, mang trong mình rất nhiều chất dinh dưỡng quí hiếm yến huyết chỉ được ưu tiên dành cho giới thượng lưu.

 

Yến huyết giúp bổ sung những nguyên tố khoáng vi lượng mà cơ thể con người không tự tổng hợp được.

 

Giúp làm chậm sự lão hóa của cơ thể, nhìn chung sử dụng yến huyết thường xuyên sẽ giúp cho xanh tóc đẹp da, luôn duy trì được nét tươi trẻ.

 

Đặc biệt bồi bổ và phục hồi thể lực cho những người già, phụ nữ trẻ em bị suy nhược.

 

Yến huyết rất giàu dinh dưỡng, giúp bồi bổ sức khỏe phực hồi thể lực đặc biệt là cho phụ nữ mang thai, những người cần phục hồi sau cơn bệnh nặng, phẫu thuật.

 

Có giá trị cao trong việc chống lại sự lão hóa làn da cho người sử dụng nhờ góp phần thúc đẩy quá trình tăng trưởng tế bào, sản sinh collagen.

 

Yến huyết giá bao nhiêu 1kg

Trung bình trên thị trường hiện nay 100gr yến huyết đảo tự nhiên có giá trên 21 triêu. Vì phụ thuộc sản lượng khai thác ngoài đảo tự nhiên theo mùa để có giá chính xác vui lòng liên hệ trực tiếp với Đệ Nhất Yến Đảo.

 

 

 

Yến nhà nuôi có tạo ra được yến huyết không?

Có, nhưng rất ít. Các nhà nuôi yến phần đa cung cấp ra thị trường dòng yến trắng, thô hoặc là yến vàng ( chưa có màu cam đủ đậm để gọi là hồng yến).

Yến nhà nuôi vẫn có thể xuất hiện yến huyết nhưng tỉ lệ rất ít.

 

Đệ Nhất Yến Đảo chúng tôi tin rằng không phải vô cớ mà yến huyết đảo tự nhiên được trân trọng một cách quí hiếm đến thế. Những sản phẩm truyền thống như yến sào đặc biệt là yến huyết vẫn là mặt hàng xuất khẩu được các khách hàng Nhật Bản, Đài Loan ưa chuộng

 

Tại Dệ Nhất Yến Đảo chúng tôi có cả 2 dòng sản phẩm yến huyết thô và yến huyết làm sạch để quí khách dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

 

Hộp được đóng gói sang trong phù hợp với giá trị cao cấp và quí hiếm của yến huyết rất thích hợp để làm quà tặng cao cấp.

 

Đệ Nhất Yến Đảo là thương hiệu của Công Ty TNHH TM YẾN THIÊN NHIÊN KHÁNH HÒA , một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể mua  sản phẩm yến sào, tổ yến thuần Việt chất lượng cao, giá hợp lý.

 

Tất cả sản phẩm yến sào của chúng tôi đều kiểm định chất lượng hàng năm tại trung tâm kiểm định đo lường chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, để đảm bảo chất lượng yến đầu vào phù hợp với qui chuẩn  như đã công bố với cơ quan nhà nước.

 

Đó chính là sự đảm bảo cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của Đệ Nhất Yến Đảo

 

Trân trọng cảm ơn quý Khách Hàng đã luôn ủng hộ yến sào Đệ Nhất Yến Đảo..!!Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận