YẾN SÀO GIÚP GIẢM NGUY CƠ SINH NON Ở BÀ BẦU
Sinh non ở bà bầu không phải là trường hợp hiếm hiện nay. Nhất là ở những tháng cuối thai kỳ. Bà bầu không chỉ lo về chế độ dinh dưỡng mà còn lo lắng về khả năng sinh non. Sinh non gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mẹ và bé, nguy hiểm hơn có thể gây tử vong ở trẻ sinh non. Vì vậy, trang bị những kiếm thức để phòng sinh non là điều vô cùng quan trọng. Bài viết này sẽ giúp chị em phòng ngừa được nguy cơ sinh non bằng một số thức phẩm dinh dưỡng. Trước hết, chúng ta phải hiểu sinh non là gì và nguyên nhân gây sinh non. Sinh non nghĩa là thai nhi sinh thiếu tháng, thường thì thai nhi phát triển trong bụng mẹ 9 tháng 10 ngày, nhưng ở những người sinh non, con có thể sinh ra ở tháng thứ 7 hoặc thứ 8. Gây ra rất nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe của em bé. Nguyên nhân sinh non : Sử dụng Yến Sào Khánh Hòa Đệ Nhất Yến Đảo có thể giảm thiểu khả năng sinh non ở bà bầu Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sinh non, có thể kể đến các nguyên nhân sau : Vì vậy, những đối tượng mang thai nằm trong các nguyên nhân trên cần phải quan tâm hơn nữa đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và sức khỏe nhằm giảm thiểu thấp nhất nguy cơ sinh non. Hậu quả của sinh non Lằm gì để giảm nguy cơ sinh non? Quan trọng nhất cần bổ sung dinh dưỡng hợp lí, chế độ dinh dưỡng cần quan tâm ngay từ những ngày đầu mang thai, nên lựa chọn các thực phẩm an toàn, ít hóa chất nhằm đảm bảo sự phát triển tốt nhất cho trẻ. Tiêu biểu như yến sào, đây là thực phẩm giúp bổ sung dinh dưỡng vô cùng tốt với người mang thai, tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch cho cả mẹ và bé, cung cấp đầy đủ các axit amin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của bé cả về thể chất, trí lực và trí não. Yến cũng là thực phẩm rất an toàn, tự nhiên. Nên mua yến sào Khánh Hòa để có có yến với chất lượng tốt nhất, cả nước yến và tổ yến đều có thể sử dụng với bà bầu. Tổ yến có thể nấu cháo hoặc nấu các món ăn dinh dưỡng cho bà bầu.